Máy giặt Electrolux 9 kg EWF12942

  • Thông tin mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Sắc trắng trang nhã, phù hợp mọi không gian nội thất

Máy giặt Electrolux EWF12942 là dòng máy giặt cửa trước của Electrolux. Thiết kế sắc trắng trung tính, trang nhã phù hợp với mọi không gian nội thất. Khối lượng giặt 9 kg phù hợp với gia đình trên 6 người.
Công nghệ giặt hơi nước Vapour Action cho hiệu quả giặt sạch

Được trang bị công nghệ giặt hơi nước Vapour Action. Máy giặt có khả năng đun nước nóng tạo thành hơi nước và phun trực tiếp vào quần áo, giúp quần áo của bạn dễ thẩm thấu bột giặt, đồng thời được diệt khuẩn, nâng cao hiệu quả giặt sạch.
Chức năng hẹn giờ giặt tiện lợi

Với chức năng hẹn giờ giặt, máy giặt sẽ tự động vận hành khi đạt đến giờ hẹn. Bạn đi có thể lấy quần áo ra phơi ngay sau khi ra ngoài về, vô cùng tiện lợi.
Lồng giặt tổ ong có khả năng chống bào mòn quần áo

Máy giặt thiết kế lồng giặt hình tổ ong làm từ chất liệu thép không gỉ có khả năng chống bào mòn quần áo, đồng thời giúp quần áo của bạn luôn được mới và đẹp hơn.
12 chương trình giặt, đa dạng lựa chọn

Với 12 chương trình giặt đa dạng và tiện ích kết hợp công nghệ Inverter nâng cao khả năng giặt sạch vượt trội, bạn sẽ có các sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với chất liệu quần áo trong mẻ giặt của mình.
Tốc độ vắt quần áo cực khô

Máy giặt Electrolux EWF12942 có tốc độ vắt 1200vòng/phút, giúp quần áo nhanh chóng được vắt khô trong thời gian ngắn, phù hợp với những ngày mưa.

Thông tin bổ sung

MG Giá bán

Trên 10 triệu

MG kiểu lồng

Lồng ngang

MG Khối lượng giặt

Dưới 7,5 Kg (2-3 người)

MG Tiện ích

Giặt hơi nước, Giặt nước nóng, Khóa trẻ em

MG Loại

Cửa trước

MG Hãng

Electrolux

MG tính năng

Công nghệ Inverter

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy giặt Electrolux 9 kg EWF12942”