Tủ lạnh Aqua AQR-P275AB 269 Lít

Tủ lạnh Aqua AQR-P275AB 269 Lít

7,050,000

 • Thông tin mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (0)

Mô tả

Thiết kế ngăn đông phía dưới

Tủ lạnh Aqua AQR-P275AB sở hữu thiết kế khá mới với ngăn đông nằm phía dưới không chỉ tạo cảm giác bắt mắt, khác lạ bởi vẻ hiện đại, sang trọng mà còn giúp việc bảo quản thực phẩm dễ dàng hơn khi ngăn mát nằm ngang tầm với và bạn có thể nhanh chóng đặt hoặc lấy thực phẩm trong ngăn mát ra mà không cần phải khom lưng nhiều như tủ lạnh ngăn đá trên. Không chỉ vậy, tủ lạnh ngăn đá dưới còn có ưu điểm tiết kiệm điện tốt hơn so với tủ lạnh ngăn đá trên, vì vậy khi sở hữu thiết kế mới này, tủ lạnh đã có sự hài lòng bước đầu với người sử dụng.

Dung tích 269 lít

Tủ lạnh có tổng dung tích 269 lít với dung tích ngăn đông chiếm 85 lít, dung tích ngăn lạnh chiếm 184 lít, dung tích tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình có từ 5-6 thành viên, tủ lạnh còn có công nghệ tự xả đông, chống đóng tuyết, vì vậy hầu như mọi diện tích chứa của tủ được tận dụng mà không sợ bị tuyết choáng chổ như trước đây, đảm bảo bảo quản đầy đủ mọi nhu cầu thực phẩm của tất cả các thành viên trong gia đình.

Công nghệ làm lạnh đa chiều nổi bật

Tủ lạnh trang bị công nghệ làm lạnh đa chiều của Sanyo với luồng khí lạnh tỏa đều theo nhiều hướng, giúp thực phẩm được bảo quản hiệu quả, đồng đều. Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều còn loại bỏ tình trạng khí lạnh tập trung một chỗ hoặc làm lạnh không đồng đều gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm, mang đến sự an tâm nhiều hơn cho người sử dụng.

Khử mùi hiệu quả, kháng khuẩn cao

Tủ lạnh trang bị công nghệ Ultra Plasma có khả năng kháng khuẩn, khử mùi cao, giúp làm sạch không khí, phân giải dư lượng nitrat có trong tủ lạnh và đặc biệt là một số chất bảo vệ thực vật có thể gặp trong thực phẩm, giúp nâng cao chất lượng bảo quản an toàn cho thực phẩm, bảo vệ và nâng niu sức khỏe con người.

Tủ lạnh cũng trang bị công nghệ Nano Fresh Ag+ với khả năng phát tán mạnh mẽ các phân tử bạc hoạt động bên trong tủ lạnh, giúp tủ lạnh được bảo vệ toàn diện, kháng khuẩn hiệu quả, chống tình trạng nấm mốc phát sinh bên trong tủ, nâng cao hiệu quả bảo quản thực phẩm.

Hệ thống khay kệ đa dạng, linh hoạt

Tủ lạnh có hệ thống khay kệ cứng cáp làm từ khay kính chịu lực có độ bền cao, cho phép bảo quản thực phẩm với khối lượng và kích thước lớn cũng như chịu được tác động lực từ bên ngoài lên khay kệ, nâng cao tuổi thọ cho tủ lạnh. Hệ thống khay kệ đa dạng, linh hoạt, dễ tháo rời còn giúp bạn vệ sinh tủ lạnh dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhiều hơn.

Ngăn rau củ rộng với chức năng cung cấp Vitamin Pro5+ thông minh

Thiết kế ngăn rau củ của tủ lạnh khá rộng,giúp bạn dễ dàng bảo quản rau củ có kích thước lớn mà không cần phải sơ chế, cắt nhỏ. Tủ lạnh còn có khả năng cung cấp Vitamin Pro5+ giúp cân bằng ẩm, cung cấp Vitamin C, nâng cao hiệu quả kháng khuẩn, giúp thực phẩm tươi hơn, ngon hơn và đảm bảo đầy đủ thành phần dinh dưỡng vốn có bên trong thực phẩm.

Tủ lạnh sử dụng đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh được trang bị đèn LED chiếu sáng giúp tiết kiệm điện năng nhiều hơn nhờ khả năng chiếu sáng tốt, diệt khuẩn cao lại ít tỏa nhiệt, giúp tủ lạnh hoạt động êm ái, ít thất thoát nhiệt, tăng tính năng phục vụ và tiện ích kinh tế cho người dùng.

Nhìn chung, có thể nói với thiết kế mới ngăn đông nằm phía dưới cùng công nghệ làm lạnh đa chiều, công nghệ kháng khuẩn khử mùi đạt hiệu quả cao thì tủ lạnh Aqua AQR-P275AB  xứng đáng là ứng viên tủ lạnh tốt để bạn và gia đình chọn mua.

Thông tin bổ sung

TL Hãng

TL Dung tích

Từ 150 – 300 lít

TL Giá bán

Từ 5 – 7 triệu

TL Tiện ích

Chống đóng tuyết, Làm đá nhanh

TL Kiểu tủ

Ngăn đá dưới

TL tiết kiệm điện

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ lạnh Aqua AQR-P275AB 269 Lít”

 • Đặc điểm sản phẩm
 • Dung tích tổng:269 lít
 • Số người sử dụng:5 – 7 người
 • Dung tích ngăn đá:85 lít
 • Dung tích ngăn lạnh:184 lít
 • Công nghệ Inverter:Tủ lạnh thường
 • Công nghệ làm lạnh:Luồng khí lạnh đa chiều
 • Kiểu tủ:Ngăn đá dưới
 • Số cửa:2 cửa
 • Chất liệu khay ngăn:Kính chịu lực
 • Kích thước – Khối lượng:51 Kg
 • Nơi sản xuất:Việt Nam
 • Năm sản xuất:2015